27.02.2013 - UNESCO Office in Ha Noi

Thousands of submissions recieved for World Heritage in Your Hands Art Contest, Thank you for your submissions!

UNESCO Viet Nam is proud to announce that we have received thousands of entries from across Viet Nam for the ‘World Heritage in your Hands’ art competition. Entries are very strong and a panel of professionals are working hard to review and sort winners.

We are excited to announce that we will also open the judging to the public at the end of March, and announce the winners in May 2013.

Thank you to all participants for your hard work and concern to protect our heritage. Watch this space for further updates.

Văn phòng UNESCO Việt Nam xin vui mừng thông báo, chúng tôi đã nhận được hơn 1000 tác phẩm dự thi “Di sản Thế giới trong tay bạn” từ khắp các vùng miền của Việt Nam. Các tác phẩm dự thi đều có chất lượng cao và Ban giám khảo đã và đang làm việc hết sức để xem xét và chọn ra các tác phẩm tốt nhất.

Chúng tôi cũng hân hạnh thông báo rằng một chương trình bình chọn dành cho công chúng sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2013 và kết quả chính thức của cuộc thi sẽ được công bố vào cuối tháng 5/2013.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các tác giả dự thi vì công sức làm việc chăm chỉ cũng như tâm huyết của các bạn trong việc bảo tồn di sản nói chung. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về cuộc thi.
<- Back to: UNESCO Office in Ha Noi
Back to top